Đảo Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Nấu Ăn

Chi tiết dịch vụ

 

Dịch vụ hỗ trợ nấu ăn (Ảnh – sưu tầm)

 

Đi du lịch ngoài vui chơi, thích nhất vẫn là thưởng thức món ngon đặc sản của vùng miền đó. Nhưng bạn ngao ngán với việc ngồi chờ tại các quán hoặc sự đắt đỏ không đáng tại các nhà hàng sang trọng. 

Nếu bạn đi một đoàn hay gia đình đừng lo lắng việc ăn uống. Bạn có thể đi chợ mua các loại hải sản hoặc thực phẩm mà bạn thích đêm về nhà nghỉ Hoàng Long, chúng tôi hỗ trợ nấu ăn cho bạn hoặc bạn quá bận cho chuyến vui chơi của mình, bạn có thể đặt trọn gói bữa ăn chúng tôi sẽ nấu cho bạn với giá cực rẻ

Du Lịch Đảo Phú Qúy

Bạn đang dự định đi du lịch đảo Phú Quý. Bạn đang tìm một nơi ở tốt cho chuyến vui chơi tại đảo Phú Quý. Hãy đến với nhà nghỉ Hoàng Long của chúng tôi, nhà nghỉ nằm trên dốc chùa Linh Sơn- Núi Cao Cát một trong những địa điểm hot nhất tại đảo. Bạn có thể lên núi vào buổi sáng để ngắm bình minh, buổi chiều ngắm hoàng hôn tại đây rất đẹp, nhà nghỉ còn lại ở gần chợ Long Hải một chợ lớn tại đảo rất tiện lợi cho bạn đi mua thức ăn.

hình ảnh du lịch đảo phú quý (Ảnh – sưu tầm)

 

Nhà Nghỉ Hoàng Long

Nhà nghỉ Hoàng Long với thiết kế, diện tích phòng thoáng mát và những họa tiết đơn giản, phòng ốc sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi cho bạn sự thoải mái như chính ngôi nhà của bạn, nhà nghỉ còn có nhiều dịch vụ cho bạn như: thuê xe gắn máy, thuê ôtô, hỗ trợ nấu ăn phục vụ bữa cho quý khách, dịch vụ lặn san hô dưới biển bạn có thể ngắm những rạng san hô đẹp nhất dưới biển. Đặc biệt là dịch vụ vui chơi lồng bè nổi tiếng ở đây, vui chơi trên những chiếc nhà bè nhỏ nhắn, còn được ăn hải sản sống nuôi ngay dưới biển nữa.

nhà nghỉ hoàng long

hình ảnh nhà nghỉ Hoàng Long (Ảnh – nhanghihoanglong.com)

 

Nhà nghỉ gồm các loại phòng

Phòng đơn: 250.000đ(2 người) phòng 1 giường

Phòng đôi: 350.000đ(4 người) phòng 2 giường,

Địa chỉ: Dốc Chùa Linh Sơn-Núi cao cát- Long Hải- Phú Quý Thông tin liên hệ: 02523 764 765 - 0948 487 894 – 0914 100 770 - Website: nhanghihoanglong.com

 

Dịch vụ liên quan

Đưa Đón Khách Tận Nơi

Dịch vụ đưa đón khách tận nơi

Tham Quan Đảo Bằng Cano

Cùng khám phá thiên đường biển bằng dịch vụ sau đây.

Vui Chơi Trên Đảo

Vui chơi trên đảo Phú Qúy

Thuê Xe Máy

Thuê xe máy tại nhà nghỉ Hoàng Long

Lồng Bè Đảo Phú Qúy

Lồng Bè Đảo Phú Qúy

0948 487 894